0 - 50,000 đ        

Kinh nghiệm sử dụng bình bọt tuyết rửa xe máy và ô tô

Bình bọt tuyết sử dụng nguồn năng lượng khí nén đi vào trong  bình qua van khí nén bên ngoài, áp lực của khí nén sẽ khiến con quay bên trong bình hòa trộn đều dung dịch và nước tạo thành bọt tuyết rửa xe. Sau đó, áp lực khí hỗ trợ đưa lượng dung dịch này ra ngoài theo đường dây phun. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về cách sử dụng máy xịt  rửa xe bọt tuyết chuyên dụng Hãy cùng cty STL tìm hiểu rõ hơn nhé.
 

Cách sử dụng bình bọt tuyết

 
Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu cách lắp ghép các bộ phận trong máy rửa xe bọt tuyết ( bình rửa xe bọt tuyết ) 

- Gắn dây và súng vào máy tạo bọt tuyết. Thường thì nút gắn vòi vào máy nằm ở vị trí gần dưới đáy bình nó là một con óc nhô ra, chúng ta chỉ cần vặn óc ở vói vào là được. Chú ý khi vặn vào thử xả bọt thấy ở điển nối có rò rĩ nước thì hay tháo ra và dùng cao su non quấn lại sau đó gắn vòi vào như vậy sẽ không bị rò rĩ nước. 

- Tiếp đến gắn bình đựng bọt tuyết với máy nén khí cao cấp giá rẻ nhất, ở bình đựng bọt tuyết có phần vòi nhỏ nhô ra như hình ảnh dưới, đây là là van điều chỉnh khí áp, ở đây được nhà sản xuất điền chỉnh đúng chuẩn, chúng ta chỉ việc gắn vòi khí vào và sử dụng. 

- Sau đó cho nước vào bình, ở trên bình có một cái phễu, phễu này có công dụng là giúp việc cho nước vào bình dễ dàng và đo lường lượng dung dịch tạo bọt tuyết cần cho vào bình. 

- Chú ý đến đồng hồ kế bên phểu, đây là bộ phận hiện thị áp lực khí trong bình, chúng ta không cần điều chỉnh gì cả, khi sử dụng máy thì chú ý phải đợi khi đồng hồ báo áp lực khí từ 4kg/m3 trở lên mới có thể phun bọt tuyết. 
 

Vấn đề thường gặp khi sử dụng máy:


Bộ phân van một chiều gặp vấn đề. Cũng có thể do lỗi của nhà sản xuất, sản xuất vói không đạt chất lượng hoặc do người sử dụng không biết sử dụng máy, đặc biệt khi dùng dung dịch rửa xe không đúng, không đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

Áp lực khí trong bình yếu: vấn đề này thì hãy kiểm tra kỹ bình đựng bọt tuyết xem có rò khí không? Nếu không thì hạy kiểm tra máy nén khí, có thể máy nén bị rò khí ở vòi dẫn hoặc máy nén không đủ lượng khí vào bình. 


Khi sử dụng máy rửa xe bạn cần lưu ý các điểm sau:
Thường xuyên kiểm tra máy nén khí và bình đựng bọt tuyết, luôn đảm bảo máy và bình không bị rò nước và khí để đảm bảo máy làm việc hiệu quả 

Thường xuyên vệ sinh máy, vệ sinh bên ngoài và bên trong máy, đặc biệt với sử dụng bình đựng bọt tuyết, đừng nghĩ rằng bình đựng bọt tuyết làm bằng inox lớn không cần thường xuyên thay nước bên trong, không mất thời gian pha. Thực ra như vây là không tốt, có thể bình được làm bằng inox không ghỉ song dung dịch bên trong sẽ không còn đảm bảo được các đặc tính của nó như: tạo bóng, tẩy sạch, chống bám bụi bẩn… cũng có thể bạn dùng dung dịch không đạt chuẩn chất lượng sẽ có hiện tượng lắng cặn bẩn, kết tủa bên trong bình, làm tắc nghẽn vòi phun. 

===>> Xem thêm bài viết khác: https://binhbottuyetinox.blogspot.com/2018/11/mua-binh-bot-tuyet-14-lit-702-gia-re.html

Trên đây là những chia sẻ của cty Son Tung Lam chúng tôi về cách sử dụng máy rửa xe bọt tuyết. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết cấu tạo máy phun bọt tuyết xin gọi đến: 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884 để được tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm