0 - 50,000 đ        

Cách tẩy vết nhựa đường trên xe ô tô dễ dàng

Cách tẩy vết nhựa đường trên xe ô tô bạn quan tâm khi xe bạn dính những vết nhựa đường lên thân xe hay lốp xe, và sơn xe, gây hư hỏng sơn và mất tính thẩm mĩ của xe, đặc biệt những vết nhựa đường bám dính và tẩy khá khó khăn. 

Sau đây chúng tôi xin chỉ bạn cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô, rất đơn giản và tiện lợi 
 
==> Xem chi tiết: https://sontunglam.vn/cach-tay-nhua-duong-dinh-tren-xe-o-to.html
 

Cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô

 

1. TẨY BẰNG XĂNG 
Bạn hãy tẩm một lượng nhỏ xăng lên khăn lau mềm rồi chà lên vị trí những vết nhựa đường dính trên thân xe. Xăng xe là chất tẩy nhựa đường khá tốt có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên sơn xe, tuy nhiên dùng xăng tẩy mạnh có thể làm trôi và mờ lớp sơn cũ trên thân xe nên dùng xăng tẩy hạn chế và sau khi tẩy bằng xăng hãy đánh vị trí tẩy lại bằng dung dịch chất đánh bóng cho xe giúp màu xe bóng hơn. 

2. DÙNG KEM TẨY CANA
Sử dụng chất tẩy đánh bóng xe Cana bôi vào những vết nhựa đường dính trên xe và dùng khăn lau mềm đánh sạch những vết nhựa này, sau đó dùng khăn lau sạch lau thân vỏ xe lại. Khi dùng tẩy bằng chất đánh bóng Cana có thể sẽ khiến lớp sơn và bóng của xe bị bạc màu bạn sẽ phải thực hiện đánh bóng lại cho xe hoặc sơn lại màu vị trí đánh bóng cho đều màu. 

3. DÙNG DẦU DIESEL
Sử dụng dầu Diesel là cách tẩy vết nhựa đường cũng khá tốt, bạn hãy rửa sạch vị trí dính nhựa đường trên xe sau đó quét dầu vào vị trí dính nhựa đường, để một lúc dầu ngấm vào vết nhựa đường và làm nhựa đường tan chảy, rồi áp dụng khăn lau tẩm dầu lau lại các vết dính nhựa đường. Sau đó bạn có thể lau sạch lại vỏ xe khi đã tẩy hết nhựa đường để vỏ xe sạch sẽ hơn. 

4. SỬ DỤNG CHẤT TẨY NHỰA ĐƯỜNG SONAX, 3M
Bạn chỉ cần sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường xe ô tô Sonax hoặc tẩy keo nhựa đường 3M xịt lên vị trí bị dính những vết nhựa đường đợi khoảng 3-5 giây rồi dùng khăn lau lên vị trí này. Thực hiện xịt và lau tới khi vết nhựa đường được đánh bay hoàn toàn thì bạn có thể lau lại bề mặt sơn xe bằng khăn lau ẩm để giúp mặt sơn sạch sáng hơn. 
 
==> Xem chi tiết: Dung dịch tẩy nhựa đường

Bạn có thể mua dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng tại công ty tahico Hotline : 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884 

Trên đây là một số cách tẩy vết nhựa đường bám trên ô tô rất hiệu quả. Hy vọng với những cách này bạn có thể tẩy và làm sạch những vết bẩn từ nhựa đường dính trên xe của bạn. 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm